xe nâng cũ là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề kho vận. Trong bài viết này xenanghangdanang.com sẽ viết bài về sai lầm khi dùng xe nâng cũ

Sai lầm khi dùng xe nâng cũ

Xe nâng cũ là một giữa những phương án tối ưu dành cho người không có nhiều ngân sách đầu tư cho xe mới. Nhưng nhiều người thường mắc sai lạc khi dùng xe nâng cũ. Hãy cùng khám phá những sai lạc đó trong bài viết này.

Sai lầm khi sử dụng xe nâng cũ

Sai lầm khi dùng xe nâng cũ

Không thể phủ nhận các lợi ích mà chúng ta có được khi mua xe nâng cũ. kinh tế tài chính là điểm mà chúng ta gây được sự chú ý đầu tiên. Việc số tiền trong tay bạn có bao nhiêu để đầu tư cho xe mới hay xe cũ sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn. Dù là xe cũ, nhưng nếu biết cách mua  sử dụng phù hợp với nhu cầu công việc của bạn thì nó vẫn sẽ đem đến hiệu quả công việc. không chỉ là vậy, xe nâng cũ còn đem đến lợi ích về thuế cho doanh nghiệp. Nếu sử dụng hiệu suất cao thì xe nâng đã qua sử dụng còn mang về số tiền nhiều hơn mà doanh nghiệp đã bỏ ra để mua nó.

Ngoài lợi ích như vậy, nhiều doanh nghiệp vẫn mắc sai lầm khi sử dụng xe nâng hàng cũ.

Có thể giao vận xe nâng cũ như hàng hóa thông thường

sai trái trước tiên là bạn nghĩ rằng xe nâng đã qua sử dụng có thể giao vận như hàng hóa thông thường. Mỗi loại xe nâng sẽ có tải trọng không giống nhauthông thường, xe nâng hàng cũ nặng trĩu vài tấn trở lên. Việc giao vận yên cầu phải có sự kết hợp “ăn khớp” giữa đội ngũ điều khiển với phương tiện tải xe nâng hàng cũ.

Người quản lý xe không cần được đào tạo

Tất cả người điều khiển xe nâng dù mới hay cũ cũng đều phải có bằng chứng nhận bác tài nâng & được đào tạo trước khi sử dụng xe. Nếu không được đào tạo thì rất có thể người điều khiển sẽ khó lòng điều hành được cách vận hành của khối hệ thống thủy lực, jack pallet hay xe công nghiệp khác.

Người điều khiển được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản về kỹ thuật tài xế nâng không chỉ có nâng cao hiệu suất cao công việc mà còn bảo đảm an ninh cho chính bản thân, xe  hàng hóa.

bạn có thể mua xe nâng với cái giá “rất rẻ”

chính xác là việc mua xe nâng đã qua sử dụng sẽ rất rẻ. Nhưng nó chỉ rẻ hơn so với những chiếc xe nâng mới thôi. Chi phí mà bạn bỏ ra cho một chiếc xe nâng cũ nó còn nhờ vào nhu cầu của bạn đối với xe. Bạn không thể đòi hỏi các chi tiết quá cao trong khi ngân sách lại hạn hẹp.

Mua xe nâng cũ (Hình minh họa)

Để mua xe nâng cũ giá rẻ hãy xem tại đây.

người nào cũng sửa chữa xe nâng được

Doanh nghiệp của bạn chắc chắn cần có đội ngũ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp và bài bảnmặc dầu thợ cơ khí cũng đều có thể làm việc chuyên môn tương tự thợ sửa chữa xe nâng. tuy nhiên, xe nâng có 1 số khối hệ thống mà nhất định chỉ có thợ bài bản và chuyên nghiệp mới có thể bảo đảm được việc sửa xe nâng tốt nhất.

Năm sản xuất quan trọng hơn số giờ xe chạy

Thực tế thì cả năm chế tạo & số giờ chạy của xe nâng đã cũ đều cần thiết như nhau. Cả hai yếu tố này đều có ảnh hưởng tới giá trị tổng thể của một chiếc xe đã cũ. Do vậy, khi mua xe nâng, bạn nên cân nhắc cả hai yếu tố này nhé.

Đổi lốp đặc cho lốp hơi

điều đó hoàn toàn sai trái. Mỗi loại xe nâng đều được thiết kế theo phong cách để phù hợp với môi trường thao tác làm việc riêng biệt. Dù mới hay cũ thì xe cũng đã được thiết kế với lốp chuyên sử dụng. Lốp xe còn là phụ tùng cần thiết để nâng cả chiếc xe. Do vậy, khi dùng xe nâng hàng cũ, tuyệt đối đừng đổi lốp đặc cho lốp hơi  ngược lại nhé.

Bạn nghĩ rằng xe nâng điện cũ rất có thể không dùng trong nhiều ngày

Nghe thì có vẻ hợp lý. Nhưng hoàn toàn có thể bạn không biết rằng, dù không chuyển động thì pin xe nâng bằng điện cũ vẫn tự xả nếu không được cắm sạc. Thời gian xả của pin sẽ phụ thuộc từng loại xe  độ cũ của xe.

Trên đó là những sai lầm khi sử dụng xe nâng cũ mà không ít người thường mắc phải. Chúng tôi đưa thêm cho bạn một số để ý khi mua xe nâng đã qua sử dụng trong phần tiếp dưới đây.

Hãy lái thử xe nâng cũ

bạn phải lái thử xe nâng để bảo đảm nó chuyển động bất biến. Đặc biệt đối với các loại xe nâng hàng cũ bạn càng phải làm điều này. Nếu bạn không quản lý xe nâng đó thì hãy đi cùng với người sẽ điều khiển xe nâng để dễ dàng kiểm tra xe. Việc lái thử không chỉ giúp kiểm tra độ bình ổnhoạt động trơn tru, bình yên của xe mà còn xác định xem xe có phù hợp với tính chất côn việc của bạn hay không. Tôi cá rằng bạn sẽ chẳng hài lòng nếu mua phải chiếc xe không phù hợp & không mang về lợi ích cho bạn.

Lái thử xe nâng cũ

Mã sản phẩm xe phải thuộc đơn vị sản xuất

Khi mua xe cũ, hãy thận trọng kiểm tra xem Mã Sản Phẩm của xe có thuộc sản phẩm của hãng sản xuất hay không. Nếu xe không chính hãng thì thật phiền toái khi nó sẽ còn xảy ra nhiều trục trặc, hỏng hóc hơn. Bên cạnh đó, khi xe bị hỏng thì thật khó để kiếm được phụ tùng thay thế. Đặc biệt, đối với những loại xe mà đơn vị sản xuất đã ngưng chế tạocung cấp thì đồng nghĩa, phụ tùng của xe hoàn toàn có thể cũng không được chế tạo nữa. Hoặc nếu có thì bạn sẽ phải chi một khoản đắt đỏ để có được phụ tùng thay thế.

Đảm bảo khởi động xe dễ dàng

Hãy cẩn trọng với những “chiêu” tấn công lừa từ người bán hàng. Nếu bạn cần phải mất thời gian & nhiều thao tác thì động cơ mới khởi động, thì tôi khuyên bạn nên cân nhắc lại có nên mua xe đó không. thông thườngxe nâng cũ đã được kiểm định & cải tạo đảm bảo chất lượng mới có thể đem ra bán. Nhưng nếu tình trạng khởi động gặp gỡ nhiều gian nan thì chắc chắn chi tiết nào đấy đã có vấn đề. Xe nâng đã qua sử dụng thì không thể bảo đảm các bộ phận, phụ tùng rất có thể mới 100%. Nhưng cũng đừng hư hỏng vô số, đó sẽ không là sự lựa chọn tốt đâu nhé.

Như vậy, với các thông tin về “sai lạc khi dùng xe nâng cũ” bạn có thể sẽ tránh được những sai lạc phổ biến này. Đồng thời, bạn cũng hãy để ý khi có ý muốn chọn mua xe nâng đã qua sử dụng nhé.

hiện giờ, Công ty TNHH MTV Kỹ thuật & Công nghệ EPS Việt Nam chuyên kinh doanh xe nâng chính hãng, nhập khẩu mới 100% nguyên chiếc. Bên cạnh đóbạn cũng có thể mua xe nâng cũ tại EPS Việt Nam với giá cả thú vị, chất lượng xe được đảm bảo khi được những chuyên viên kỹ thuật kiểm tra  cải tạo. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ thuê xe nâng với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết  nhận Bảng Giá nhanh nhất.

  • Hotline: (+84) 913 635 131
  • Email: admin@epsasia.com.vn
Nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi.